Sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?hàng triệu người đã tìm thấy câu trả lời tại đây!

Thành phần sữa công thức: ngoài đạm(Protein), đường, chất béo, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, còn có bổ sung thêm các chất đặc biệt như: DHA, ARA, Beta-glucan, Choline, Probiotics,... cùng với các thành phần giống sữa mẹ sẽ giúp cho trẻ vừa phát triển thể chất khỏe mạnh với sự tăng trưởng chiều cao, cân nặng vừa phát triển trí não, sự thông minh nhạy bén của thị lực, thính giác, cảm giác và cảm xúc, các kỹ năng giao tiếp, cách thức giải quyết vấn đề, đặc biệt là phát triển hệ miễn dịch.

Cho dù có hàng trăm nhãn hiệu khác nhau, nhưng thành phần gần như giống nhau. Tại sao? bởi các loại sữa phải tuân theo một tiêu chuẩn chung của các cơ quan quản lý thực phẩm, như cục quản lý thực phẩm và dược phẩm(FDA) bắt buộc tối thiểu phải có đủ 29 dưỡng chất trong mỗi khẩu phần.

Nếu như thế thì sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh?

Sữa công thức

Có 3 loại sữa công thức cơ bản: sữa bột, sữa nước đặc và sữa nước lỏng. Ngoài ra còn có sữa công thức hữu cơ, là loại sữa được lấy từ những con bò không được dùng bất kể loại kháng sinh nào. Nhưng vẩn chưa phải là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

Sữa công thức dạng bột lại có các loại: sữa có gốc từ bò, đậu nành, sữa dành cho trẻ nhẹ cân,...Đặc biệt, hôm nay Thành xin giới thiệu một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh không gây dị ứng, sữa tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được làm từ sữa dê khắc phục vấn đề trẻ dị ứng đạm sữa bò và sữa đậu nành.

TẠI SAO NÊN DÙNG SỮA DÊ THAY CHO SỮA BÒ?

Dưới đây là danh sách các lợi ích của sữa dê của Tiến sĩ Edward công bố:

Sữa bò là đồ uống hàng ngày phổ biến nhất của Mỹ, đó cũng có thể là lý do tại sao nhiều người Mỹ bị cảm khí, đầy hơi và các hiện tượng khó tiêu.

Bò thường được cho ăn với các kích thích tố tăng trưởng, kháng sinh, thức ăn biến đổi gen, tiêm chủng và tiếp xúc với điều kiện độc hại,... con người gặp phải các triệu chứng tiêu cực từ việc tiêu thụ sữa bò tiệt trùng.

Sữa dê là một thay thế lành mạnh hơn nhiều, và đặc biệt tốt khi sữa dê nguyên liệu và hữu cơ, là một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa dê chiếm khoảng 2% nguồn cung cấp sữa toàn cầu và điều thú vị là hầu hết những ai sữ dụng sữa dê ít bị dị ứng và tiêu hóa tốt hơn.

Lợi ích của sữa dê - sữa tốt cho trẻ sơ sinh

sữa dê cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe, với rất ít tác dụng phụ hơn là sữa bò.

 1. Phản ứng viêm

Một số nghiên cứu cho thấy rằng một trong những lợi ích chính của sữa dê là nó có khả năng chống viêm. Đó là lý do tại sao sữa dê rất tốt cho những người bị viêm đường ruột. Là một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh.

 1. môi trường thân thiện 

Không gian nuôi dê thoải mái hơn và cũng ít thức ăn hơn bò. Không gian để nuôi 2 con bò bạn có thể nuôi được đến 6 con dê, và thức ăn cũng thế.

Trang trại sữa dê

 1. dễ chuyển hóa hơn

Các nghiên cứu thực hiện tại Bộ Nông nghiệp Mỹ và Prairie View A & M University, cho thấy con người uống sữa dê có khả năng chuyển hóa sắt và đồng tốt hơn sữa bò, đặc biệt là những ai kém tiêu hóa và hấp thụ. Đây là loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh.

 1. Bio-sẵn có

Sữa dê có thành phần hóa học gần với sữa mẹ hơn so với sữa bò. Rất dễ tiêu hóa và hấp thụ. là loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh

 1. Phân tử chất béo nhỏ

Kích thước của các phân tử chất béo trong sữa dê nhỏ hơn nhiều so với sữa bò. Điều này giúp cho sữa dê dễ tiêu hóa hơn. Một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh.

 1. Chứa nhiều axit béo - sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Trong khi sữa bò có axit béo khoảng 17%, thì sữa dê trung bình có đến 35% axit béo. Trong thực tế, có tới 50% số người không dung nạp lactose trong sữa bò thì họ thấy dễ dàng tiêu hóa hơn với sữa dê. 

 1. Một lợi ích của sữa dê nữa là giàu Canxi

Nhiều người cho rằng họ cần phải uống sữa bò để bổ sung lượng canxi và ngăn ngừa loãng xương. Nhưng sữa dê cũng cung cấp một lượng lớn canxi, tryptophan axit amin, và có ít tác dụng phụ hơn nhiều so với việc uống sữa bò. Thực tế thì sữa bò có nhiều canxi nhưng cũng chứa nhiều chất vôi hơn, nên sữa dê vẫn là một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh.

 1. Chống lắng đọng nhiều chất nhầy

Trong khi uống sữa bò là lý do phổ biến với các bệnh dị ứng và chất nhầy dư thừa, thì sữa dê không như vậy. Sữa bò có nhiều chất béo, nên làm tăng tích tụ chất nhầy. Hơn nữa, các phân tử chất béo trong sữa dê chỉ bằng 1/9 sữa bò, đó cũng là lý do tại sao sữa dê không tạo ra kích thích trong đường ruột. Điều này thêm Khẳng định đây là loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh.

 1. Ultra-bổ dưỡng-một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Trong y học cổ truyền, con dê được gọi động vật natri Bioorganic. Dê được ví với sức mạnh, sự linh hoạt và sức sống dẽo dai. Còn bò là động vật canxi nhưng nặng nề. natri Bioorganic là một yếu tố quan trọng trong việc giữ cho các khớp di động và dẻo dai hơn. Sữa dê có truyền thống được sử dụng trong các nền văn hóa dược để nuôi dưỡng và tái tạo một hệ thống thần kinh. Sữa dê chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, có gần 35% canxi trong một cốc, nhiều riboflavin, chỉ cần một cốc sữa dê đã cung cấp 20% nhu cầu hàng ngày của bạn. Thêm vào đó có nhiều phốt pho, vitamin B12, chất đạm và kali.

 1. Ít độc hại hơn so với sữa bò

Bò thường được bơm các kích thích tố tăng trưởng và somatotropin, một hoóc môn để tăng sản lượng sữa một cách không tự nhiên. Dê được nuôi một cách tự nhiên. Sữa dê không chỉ bổ dưỡng hơn cho bạn, mà còn ít độc hơn, là một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh.

 1. Có thể tăng cường hệ thống miễn dịch

Sữa dê có các chất khoáng, selenium, một khoáng chất cần thiết quan trọng trong việc giữ cho hệ thống miễn dịch mạnh và hoạt động bình thường.

Sữa dê Baby Steps
Caption

 

Trên thị trường có một số loại sữa dê. Nhưng... 

>>TẠI SAO DÙNG SỮA DÊ BABY STEPS LẠI TỐT HƠN CHO TRẺ SƠ SINH?<<