CHÀO MỪNG CÁC BẠNĐẾN TRANG TRẠI SỮA DÊ BABY STEPS

Với bầu trời trong xanh, cỏ xanh tươi tốt đã giúp cho những chú dê khỏe mạnh, béo tốt và hạnh phúc.
Đây là nơi mà quy trình sản xuất sữa dê nguyên chất của chúng tôi được bắt đầu thực hiện một cách tự nhiên nhất.
 
Chúng tôi là công ty duy nhất sản xuất sữa dê với nguồn sữa tự cung bởi vì chúng tôi sở hữu trang trại riêng của mình và kiểm soát quá trình sản xuất sữa bột trẻ em một cách chặt chẽ theo mô hình "từ trang trại đển siêu thị"- điều này giúp chúng tôi có thể xác minh tất cả mọi thứ khi đi vào công thức sữa dê của chúng tôi.

Sữa dê của chúng tôi với tất cả mọi thứ được thực hiện ở đây, tại địa phương dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chúng tôi và của chính phủ. Chứ không phải nguyên liệu nhập vào New Zealand từ đâu đó ở nước ngoài. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng con của của bạn sẽ nhận được công thức sữa dê chất lượng cao nhất mà không có ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.
 

 

NEW ZEALAND LÀ NƠI NHỮNG CÁNH ĐỒNG THẢO NGUYÊN TƯƠI XANH MÀ NHỮNG CHÚ DÊ CHÚNG TÔI ĐƯỢC CHĂN THẢ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

 

New Zealand là nơi duy nhất còn sót lại với các thảo nguyên nguyên sơ nhất thuận tiện cho việc chăn thả tự nhiên mà không tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới.

New Zealand đã xuất khẩu các sản phẩm sữa từ năm 1846 và hiện là nước xuất khẩu lớn nhất thế giới. Các quy trình sản xuất đã được tinh chế qua quá trình hơn 150 năm, ngành công nghiệp sữa trong nước là một trong những ngành tiên tiến nhất trên toàn cầu. Cũng chính vì điều này mà đảm bảo rằng sữa dê chúng tôi đã vượt quá tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi chỉ xuất khẩu sữa cao cấp, và sữa dê có chất lượng cao được sử dụng trong công thức của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ cho phép thay đổi thành phần. Điều này đảm bảo con của bạn được hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất để phát triển khỏe mạnh, thông minh và mạnh mẽ.