sản phẩm

- 18%
INFANT 0 đến 6 tháng
400000
329000
- 16%
FOLLOW-ON 6-12 tháng
700000
589000
- 16%
TODDLER 1 đến trên 3 tuổi

TIN VUI: Bạn nên đăng ký thành viên và mua hàng trên trang thương mại điện tử Aleluza.Com để được hưởng hoa hồng lên đến 20%. ĐĂNG KÝ NGAY --> ALELUZA.COM

TẠI SAO CHỌN SỮA DÊ BABY STEPS™?

Sữa dê Baby Steps ™ là một thương hiệu sữa dê công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ em cao cấp của New Zealand. Sữa dê Baby Steps được tạo ra với nhu cầu đặc biệt của giúp trẻ phát triển thể chất và trí não, nhạy bén, tăng cường hệ miễn dịch, chống dị ứng và hỗ trợ hệ tiêu hóa nhạy cảm,...

Tất cả các sản phẩm trong đó có sữa dê Baby Steps được thực hiện ngay tại địa phương điều này cho phép chúng tôi kiểm soát quá trình sản xuất từ "cổng trang trại đến cữa hàng" Với tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi và nhiều giải thưởng trong ngành (an toàn thực phẩm) do bộ an toàn thức phẩm New Zealand dám sát. Với các sản phẩm của chúng tôi trong đó có sữa dê Baby Steps  bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có sự lựa chọn tốt nhất cho con của bạn.

Không giống như nhiều nhà sản xuất khác, sữa dê Baby Steps của chúng tôi sản xuất theo quy trình khép kín nội bộ tại các cơ sở chúng tôi sở hữu. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải lo lắng về sản phẩm nhập khẩu thực hiện theo cách các công ty khác đã làm vào chế độ ăn uống của con bạn.

Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất tại các nhà máy sản xuất đặt tại Auckland để cho ra sản phẩm sữa dê Baby Steps đạt tiêu chuẩn cao nhất. Với sữa dê Baby Steps chúng tôi có thể tự hào nói rằng các cơ sở của chúng tôi đáp ứng và vượt qua các quy định an toàn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi có thể kiểm soát quá trình sản xuất trong mỗi bước, từ đầu đến cuối quy trình.