Quy Trình Sản Xuất Sữa Dê Baby Stepsvới sự khác biệt

Sữa dê BabySteps ™ sản phẩm cho trẻ em được sản xuất theo quy trình trộn ướt-Wet Blending với công nghệ khép kín tiên tiến cho ra dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của cục an toàn thực phẩm New Zealand quy định. Sữa dê Baby Steps được làm bằng sữa dê cao cấp và pha trộn với các vitamin cân bằng, khoáng chất, canxi, protein, các axit béo cần thiết, đặc biệt có bổ sung thêm dầu cá,… cung cấp cho con bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhằm thúc đẩy trẻ tăng trưởng khỏe mạnh, tăng chiều cao và phát triển trí não vượt trội. Sữa dê dễ tiêu hóakhông gây dị ứng là một lựa chọn tốt cho trẻ biếng ăn với đường tiêu hóa và da nhạy cảm.
 
 

TẠI SAO CHỌN SỮA DÊ NEW ZEALAND?

NewZeand được coi là cái nôi của sữa công thức cũng chính bởi  được mệnh danh là "thiên đường sinh thái", nơi duy nhất còn sót lại những cánh đồng cỏ thảo nguyên tươi tốt và những khu rừng nguyên sinh sau thế chiến thứ hai. Các thảo nguyên đồng cỏ xanh tươi bởi nguồn đất màu mỡ tươi tốt là một lợi thế vô cùng to lớn để phát triển ngành chăn nuôi gia súc trong đó có những chú dê béo tốt cho ra nguồn sữa công thức với nguồn dinh dưỡng cao, tự nhiên và an toàn. Sữa dê Baby Steps đã được thừa hưỡng những đặc ân đó nên cho ra dòng sữa tươi nguyên tự nhiên.

NewZealand là một đất nước trong lành và trong sạch bởi tính nghiêm minh của luật pháp và của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia quy định, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sữa công thức có nguồn gốc xuất xứ từ Newzealand.

Sữa bò và sữa dê NewZealand là hai dòng sữa công thức mang lại nguồn thu nhập cho nông dân và quốc gia Newzealand bởi sự ươ chuộng trong nước và quốc tế làm cho kim ngạch xuất khẩu luôn tăng theo mỗi năm. Trong đó có sữa dê Baby Steps với tốc độ tăng trưởng trên 500% suốt hơn 3 năm qua.

CÔNG NGHỆ TRỘN ƯỚT LÀ GÌ? 
Một trong những thách thức của việc tạo ra một công thức cho trẻ sơ sinh vượt trội là đảm bảo rằng sữa dê nguyên thủy vẫn còn tươi nguyên, và trở thành một công thức chung nhất quán. Sữa dê Baby Steps sử dụng công nghệ trộn ướt-wet bending của ngành công nghiệp hàng đầu trong quá trình sản xuất nên đảm bảo độ tươi nguyên được kéo dài. Đây là tiêu chuẩn vàng của việc pha trộn rất có lợi cho con của bạn vì sữa dê Baby Steps đảm bảo cung cấp mỗi muỗng đều có giá trị dinh dưỡng như nhau. Hầu hết các sữa công thức trẻ em đều áp dụng phương pháp trộn khô, nên không cho ra chất lượng dinh dưỡng còn tươi nguyên và tốt nhất.
 
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA DÊ BABY STEPS ĐƯỢC NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ
Dưới đây là phân tích về quá trình sản xuất tiên tiến của chúng tôi:
  • Sữa dê nguyên thủy được đi qua quy trình sản xuất công nghệ pha trộn ướt
  • Các chất dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ được bổ sung vào sữa dê tươi nguyên
  • Giai đoạn quan trọng nhất của quy trình là các lô sữa được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chính phủ New Zealand
  • Tất cả các lon đều được đánh dấu dưới sự giám sát chặt chẽ để đạt được đầu ra phù hợp
  • Máy quét kỹ thuật số đảm bảo hạn sử dụng được dán nhãn chính xác, mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng con của bạn được đẩm bảo với sữa công thức mới nhất.
  • Thử nghiệm độc lập bởi cơ quan chính phủ, sau đó được thực hiện trên các mẫu của công thức.
Chỉ sau khi sữa dê Baby Steps trải qua các kiểm tra toàn diện như trên mới được vận chuyển tới các cửa hàng để phân phối.