SỮA DÊ BABY STEPSVỚI SỰ KHÁC BIỆT

Sữa dê Baby Steps ™ là một thương hiệu sữa dê công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ em cao cấp của New Zealand. Sữa dê Baby Steps được tạo ra với nhu cầu đặc biệt của giúp trẻ phát triển thể chất và trí não, nhạy bén, tăng cường hệ miễn dịch, chống dị ứng và hỗ trợ hệ tiêu hóa nhạy cảm,...
 
Và, tất nhiên, cha mẹ biết rằng con mình cần một nguồn dinh dưỡng an toàn và lành mạnh ngay trên một đất nước với thảo nguyên xanh tươi và trong lành là điều rất cần thiết. Đây là lý do tại sao nhiều công thức sữa của tập đoàn New Image trong đó có sữa dê Baby Steps được sản xuất ngay tại New Zealand trong các trang trại tự cung khép kín của tập đoàn.
 

Tất cả các sản phẩm trong đó có sữa dê Baby Steps được thực hiện ngay tại địa phương điều này cho phép chúng tôi kiểm soát quá trình sản xuất từ "cổng trang trại đến cữa hàng" Với tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi và nhiều giải thưởng trong ngành (an toàn thực phẩm) do bộ an toàn thức phẩm New Zealand dám sát. Với các sản phẩm của chúng tôi trong đó có sữa dê Baby Steps  bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có sự lựa chọn tốt nhất cho con của bạn.

Bạn có biết chính vì điều đó mà lúc đầu chúng tôi chỉ là một công ty nhỏ đã trở thành một tập đoàn thành công toàn cầu?
 
 
TẠI SAO CHỌN SỮA DÊ BABYSTEPS™?

Không giống như nhiều nhà sản xuất khác, sữa dê Baby Steps của chúng tôi sản xuất theo quy trình khép kín nội bộ tại các cơ sở chúng tôi sở hữu. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải lo lắng về sản phẩm nhập khẩu thực hiện theo cách các công ty khác đã làm vào chế độ ăn uống của con bạn.


Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất tại các nhà máy sản xuất đặt tại Auckland để cho ra sản phẩm sữa dê Baby Steps đạt tiêu chuẩn cao nhất. Với sữa dê Baby Steps chúng tôi có thể tự hào nói rằng các cơ sở của chúng tôi đáp ứng và vượt qua các quy định an toàn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi có thể kiểm soát quá trình sản xuất trong mỗi bước, từ đầu đến cuối quy trình.

 

MUA SỮA DÊ BABY STEPS ™ Ở ĐÂU?

Bạn muốn có công thức sữa dê cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường?

bạn sẽ rất thuận tiện để mua sữa dê Baby Steps ™ trực tuyến. Chúng tôi cung cấp tại New Zealand, Việt Nam, Campuchia và trên toàn thế giới.
Nếu bạn sống ở Auckland, bạn có thể mua sữa dê Baby Steps ™ tại siêu thị địa phương hoặc sắp xếp đến văn phòng chính của chúng tôi tại cầu Auckland.

 

Giới thiệu về Nutritionals NIG

Sữa dê Baby Steps ™ được sản xuất bởi NIG Nutritionals là công ty con của tập đoàn New Image, một nhà sản xuất hàng đầu New Zealand với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cấp. Công ty được thành lập hơn 33 năm trước bởi "ông hoàng sữa non" Graeme Clegg, người đi tiên phong trong các sản phẩm sức khỏe dựa trên nguồn sữa trang trại tự cung.

Sau khi mất ba thành viên trong gia đình vì bệnh ung thư, tâm huyết của Ngài Graeme là nâng cao mức sống của người dân trên khắp thế giới thông qua việc cung cấp các sản phẩm sữa cao cấp do NZ-thực hiện.
 

Vào ngày 10.10.2016 tại Auckland: NIG Nutritionals đã được ghi danh vào vòng chung kết cuộc thi danh giá mang tên “Best Large Business” của New Zealand International Business Awards 2016.

“…Trong đó sản phẩm sữa dê Baby Steps bán chạy nhất với tốc độ tăng trưởng 500% trong suốt 3 năm qua,… sữa dê Baby Steps ™ đang vươn ra thị trường quốc tế với những người đang tìm kiếm một sự thay thế các sản phẩm sữa bò truyền thống và những người đã quen thuộc với sản phẩm sữa dê, những ai đang tìm kiếm những thực phẩm dễ tiêu hóa hơn và cho sức khỏe tốt hơn..."(để biết thêm nhiều thông tin cuộc thi và tập đoàn, xin click vào biểu tương logo công ty NIG NUTRITIONALS ở dưới)